A21SSamsung

  • By admin
  • 3 มีนาคม 2021
  • 0
  • 50 Views
A21SSamsung สมาร์ทโฟนราคาประหยัดกับสเปคที่แรงตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่นการใช้งานเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่หลักหมื่น

A21SSamsung

สมาร์ทโฟนราคาประหยัดกับสเปคที่แรงตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย  ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท แต่ให้ฟังก์ชั่นการใช้งานเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่หลักหมื่น มีระบบปฏิบัติการทันสมัย ช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกับสมาร์ทโฟน Galaxy รุ่นใหม่จาก Sumsung

        A21SSamsung สมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอกว้างถึง 6.5 นิ้ว เพื่อให้ใช้งานได้ง่าย แสดงผลข้อมูลได้ครบถ้วน ด้วยความละเอียด 720×1600 พิกเซล ความละเอียดระดับ Full HD เป็นหน้าจอแบบ Infinity O 16 ล้านสี ให้หน้าจอสว่างใส ใช้งานได้อย่างสบายตา ภายใต้กระจกแบบทัชสกรีน Gorilla Glass ทำให้ทัชได้ลื่นไหลไม่ติดขัด

ในส่วนของการดีไซต์ A21S Samsung ตัวเครื่องขนาดความกว้าง 7.53 เซนติเมตร ความยาว 16.37 เซนติเมตร และความหน้า 0.89 เซนติเมตร น้ำหนักรวมแบตเตอรี่ 192 กรัม มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ White Black และ Blue การออกแบบสีจะเป็นแบบแมทาลิคไล่สี ให้ความแปลกใหม่และสวยงาม

สำหรับ สเปคการใช้งานของA21S Samsung มีให้เลือก 2 แบบ คือ หน่วยความจำRAM 3 GB และ หน่วยความจำภายในROM 32 GB และ หน่วยความจำRAM 6 GB และ หน่วยความจำภายในROM 128 GB แต่ทั้งสองแบบของ A21S Samsung จะมาในระบบปฏิบัติการแบบ ONE IU ภายใต้ระบบ Android 10.0

และหน่วยประมวลผลแบบ Exynos 850 Octa Core พร้อมทั้งเพิ่มหน่วยความจำ SD Card ได้สูงสุด 512 GB ระบบปฏิบัติการของเครื่องที่มีมาให้จะช่วยให้เครื่องรองรับได้ใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น สามารถใช้งานที่มีกราฟฟิคสูงได้ รองรับการเล่นเกมส์ที่ต้องใช้หน่วยความจำสูงได้ สามารถใช้งานได้แบบไม่สะดุด

   ระบบเซ็นเซอร์การตรวจสอบต่าง ๆ ของ A21S Samsung รองรับการสแกนลายนิ้วมือ ที่ด้านหลังของเครื่อง และรองรับการสแกนใบหน้าได้ สำหรับการเชื่อมต่อเครือข่ายของ A21S Samsung รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 รองรับการใช้งานหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร

สามารถเชื่อม Wifi และกระจายสัญญาณ Hotspot ได้ รองรับการใช้งานแบบ 3G และ 4G สามารใช้งานได้ 2 ซิมการ์ดแบบ NANO-SIM

ไฮไลต์สำคัญของ A21S Samsung คือกล้องหลังจำนวน 4 ตัว ขนาด 48 ล้านพิกเซล  Ultra-Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องสำหรับ Macro และ Depth ที่ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

มาพร้อมฟังก์ชั่น AI Camara  ที่ช่วยตรวจจับใบหน้าและชดเชยแสงเพื่อให้ได้ภาพที่มีแสงสว่างและมีความคมชัดมากขึ้น พร้อมทั้งฟังก์ชั่นโฟกัสอัตโนมัติ

เพื่อให้ได้ภาพความคมชัดกับวัตถุและบุคคลที่ต้องการ และแสงไฟแฟลชแบบ LED ที่ให้ความสว่างได้มากกว่าไม่เพียงเท่านั้น A21S Samsung ยังมีฟังก์ชั่นการถ่ายภาพอื่นๆ ทั้ง Panorama การตั้งเวลาอัตโนมัติ การปรับโหมดอัตโนมัติ และอีกหลากหลายฟังก์ชั่นที่มีมาให้ไม่น้อยไปกว่าสมาร์ทโฟนระดับท็อป

ในส่วนของแบตเตอรี่ A21S Samsung มีมาให้ถึง 5000 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง พร้อมทั้งรองรับการชาร์จเร็วขนาด 15 วัตต์ ให้ชาร์จได้รวดเร็วทันการการใช้งาน

ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type-C  สำหรับ A21S Samsung แม้จะให้แบตเตอรี่มาค่อนข้างใหญ่ แต่ตัวเครื่องก็มีน้ำหนักที่กำลังพอดี ไม่หนักมากเกินไป

สำหรับ ราคาขาย A21S Samsung หน่วยความจำ RAM 3 GB ROM  32 GB ราคาเริ่มต้น 5,290 บาท และ หน่วยความจำ RAM 6 GM ROM 128 GB ราคาเริ่มต้น 6,990 บาท สามารถเลือกชมสินค้าและสอบถามข้อมูลที่ได้ศูนย์จำหน่าย Samsung ทั่วประเทศหรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ