Airpods Pro

  • By admin
  • 11 ตุลาคม 2020
  • 0
  • 787 Views

Airpods Pro

หลังจากที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับการออกหูฟัง Bluetooth รุ่นออริจินอลอย่าง Airpods ทางแบรนด์ Apple นั้นก็ไม่ได้ทำการหยุดนิ่งที่จะพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นต่อไปเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับการตอบสนองความต้องการได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อย่าง Airpods Pro หูฟังบลูทูธรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ราคาอยู่ที่ 9,490 บาท เอกลักษณ์ของรุ่นนี้นอกจากจะเป็นตัวหูฟังที่แตกต่างจากรุ่นเก่าๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบที่มีสายหรือแบบ Bluetooth ก็ตาม ยังเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์และความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานแต่ละคนด้วยการบริการสลักชื่อย่อ อิโมจิที่ต้องการ หมายเลขโทรศัพท์ หรืออะไรก็ได้ลงบนเคสของ Airpods ได้อย่างฟรีๆ ได้ที่ช็อปแอปเปิ้ลทั่วไปเท่านั้น

Airpods Pro

หลายคนอาจมีการใช้สงสัยว่าเหตุใดหูฟังธรรมดาจึงมีราคาที่สูงเฉียดหมื่นถึงแม้ว่าจะเป็นหูฟังจากแบรนด์ Apple เองก็ตามที่ในประเทศไทยมีราคาค่อนข้างสูง นั่นก็เป็นเพราะว่าหูฟังรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและใช้เทคโนโลยีมาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการตัดเสียงรบกวน ให้เสียงที่สมจริงและเต็มอิ่ม หมดปัญหาเรื่องฟังเพื่อนพูดไม่รู้เรื่องเพราะมีโหมดฟังเสียงภายนอกที่จะทำให้เราได้ยินเสียงรอบตัวชัดเจนมากยิ่งขึ้น มันจึงเป็นหูฟังที่เราสามารถใส่ติดหูได้ตลอดเวลา ใช้เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ iPhone หรือว่าจะเป็นตัว Apple Watch ก็ได้เช่นกัน

เดิมทีหูฟังของ Apple นั้นไม่ว่าจะเป็นแบบบลูทูธหรือแบบมีสายก็ตามตัวหูฟังจะเป็นลักษณะทรงรีกลมแบนที่สามารถเสียบค้างไว้ได้โดยที่ไม่รู้สึกเจ็บหู แต่ในหูฟังรุ่น Airpods  Pro ออกแบบมาให้ตัวหัวเป็นจุกยางเพื่อเพิ่มความสบายในการใส่มากยิ่งขึ้น เนื่องจากการสวมใส่พลาสติกแข็งลงไปบนหูเป็นเวลานานติดต่อกันหลายชั่วโมงก็อาจจะทำให้รู้สึกไม่สบายหูได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีมาให้เลือกปรับพอดีมากถึง 3 ระดับด้วยกันอีกต่างหาก หากคุณเป็นคนที่ชอบสวมหูฟังดูภาพยนตร์ฟังเพลงหรือเล่นเกมก็ตามหูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับ Driver ที่ช่วยลดความผิดเพี้ยนของเสียงได้เป็นอย่างดี

ส่งเสียงเบสได้อย่างเต็มพลัง มีการขยายสัญญาณช่วงไดนามิกสูงเพื่อให้สามารถถ่ายทอดเสียงออกมาได้อย่างคมชัด มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังเสริมระบบที่จะปรับเพลงให้เข้ากับรูปทรงภายในหูของผู้ใช้โดยอัตโนมัติ เพื่อสร้างประสบการณ์แบบใหม่ในการฟังเพลงด้วยหูฟัง Bluetooth มาพร้อมกับชิป H1 ที่ช่วยให้ความสูงของเสียงอยู่ในจุดต่ำสุดขีด นอกจากนี้ตัวก้านยังมีเซ็นเซอร์แรงกดที่สามารถควบคุมเพลงหรือการโทรเข้าออกได้อย่างง่ายดาย สามารถสลับไปมาระหว่างเสียงเอฟเฟคและการตัดเสียงรบกวน รวมถึงโหมดการฟังภายนอกได้อีกด้วย

 

Apple Watch Series 6