Airpords

  • By admin
  • 13 ตุลาคม 2020
  • 0
  • 764 Views
Airpords

Airpords

ในที่สุดหลังจากที่ปล่อยให้แฟนคลับรอมาอย่างยาวนาน Apple ก็ได้ออกตัวหูฟังบลูทูธไร้สายออกมาให้แฟนๆ ได้ซื้อใช้กันเรียบร้อยแล้วอย่าง Airpords แต่เป็นแบรนด์ Apple ที่มีเอกลักษณ์และความแตกต่างทั้งที จะออกแบบหูฟังบลูทูธไร้สายเหมือนกับหูฟังรุ่นอื่นๆ จากแบรนด์อื่นก็คงไม่เข้าที ดังนั้นหูฟังรุ่นนี้จึงมีรูปร่างลักษณะที่แปลกตากว่าหูฟัง Bluetooth ทั่วไป โดยจะเป็นตัวหูฟังพร้อมกับก้านที่ยื่นยาวออกมาประมาณ 1 นิ้วไว้ช่วยให้รับสัญญาณได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้นและช่วยเพิ่มความสวยงามเวลาที่สวมใส่อีกด้วย มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่คงทน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญคือสามารถเรียกใช้งานผู้ช่วยอย่าง Siri ได้อีกด้วย

Airpords

มาพร้อมกับเคสชาร์จแบบไร้สายที่มีขนาดเล็กกำลังพอดี สามารถพกพาง่าย ชาร์จไฟสะดวก เมื่อหยิบออกมาใช้งานสวมใส่เข้าไปในหู ตัวหูฟังรุ่นนี้ก็จะทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Apple ต่างๆ ของเราอย่างทันที ไม่ว่าจะเป็นมือถือสมาร์ทโฟนอย่างไอโฟนหรือแท็บเล็ตอย่าง iPad ด้วยความที่ไร้สายดังนั้นมันจึงสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในสถานการณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการขับรถ ออกกำลังกาย ทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสาร การฟังเพลง ก็สามารถทำได้ง่ายขึ้นเพียงแค่สวมใส่และแตะเพียงครั้งเดียวเท่านั้นเพื่อทำการเปิดใช้งาน

Airpords อัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีอย่างการรับรู้ว่าตนเองนั้นกำลังอยู่ในหูผู้ใช้งานอยู่ก็จะทำงานตามปกติ เมื่อถอดออกแล้วหูฟังก็จะทำการหยุดเล่นอัตโนมัติเพื่อไม่ให้เปลืองแบตเตอรี่ ผู้ช่วยอย่าง Siri นั้นนอกจากจะช่วยให้เราสามารถใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายมากขึ้นแล้ว ในอุปกรณ์ชิ้นนี้ยังช่วยในการเพิ่มลดระดับเสียง การเล่นมิกซ์เพลง การใช้แผนที่เดินทางไปในที่ต่างๆ หรือการโทรศัพท์ก็ได้เช่นเดียวกัน สามารถสลับการใช้งานไปมาของอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วถึง 2 เท่า เชื่อมต่อการรับสายโทรศัพท์ได้เร็วถึง 1.5 เท่า มาพร้อมกับชิป H1 ที่นอกจากจะใช้งาน Siri ได้แล้วยังช่วยลดอัตราความหน่วงเวลาที่เราเล่นเกมได้อีกมากถึง 30 เปอร์เซ็นต์ด้วยกัน ดังนั้นไม่ว่าจะใช้งานในการฟังเพลง ดูภาพยนตร์ หรือเล่นเกมก็สามารถทำได้ไม่มีสะดุด

พร้อมกับประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพของหูฟังรุ่นนี้ เมื่อต้องการชาร์จแบตเตอรี่ตัวแท่นชาร์จไร้สายก็สามารถทำได้ง่ายๆ เนื่องจากสามารถรองรับแผ่นรองชาร์จตามมาตรฐาน Qi ระยะเวลาในการใช้งานหูฟังแบบเต็มประสิทธิภาพของแบตเตอรี่นั้นสามารถใช้งานติดต่อกันได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง หากเป็นการฟังจะใช้ได้ยาวนานสูงสุด 5 ชั่วโมง หากเป็นการสนทนาทางโทรศัพท์จะสามารถใช้ติดต่อกันได้นาน 3 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ตัวเคสชาร์จไร้สายนั้นสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่เสียบหูฟังไว้เพียง 15 นาทีเท่านั้นก็จะสามารถใช้งานหูฟังได้ยาวนาน 2-3 ชั่วโมงแล้วแต่การใช้งานเลยทีเดียว

 

# Airpods Pro