EPSON L6190

  • By admin
  • 4 ธันวาคม 2020
  • 0
  • 747 Views
EPSON L6190

EPSON L6190

หากคุณกำลังมองหาเครื่องพิมพ์ที่ใช้งานได้ง่ายประหยัดหมึกพิมพ์และราคาเครื่องไม่แพงทาง EPSON ได้ออกแบบเครื่องพิมพ์ซีรีย์ใหม่ที่รองรับการใช้งานหมึกแบบแทงก์ ทำให้ใช้งานพิมพ์ได้ยาวนานขึ้น พิมพ์ได้ปริมาณที่มากกว่า กับ EPSON ECO TANK L-Series

สำหรับรุ่นที่น่าสานใจคือ L6190 เพราะเป็นรุ่นที่ทีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ใช้งานควบคุมได้ผ่านระบบทัชสกรีนที่หน้าจอ สั่งพิมพ์ผ่านอินเตอร์เน็ตหรือ Wi-Fi ได้ เป็นเครื่องแบบ All-In-One มีทั้งฟังก์ชั่นการพิมพ์ สแกนเนอร์ ถ่ายเอกสาร และส่งแฟกซ์ก็ได้เช่นกัน

EPSON L6190

ดีไซน์ของตัวเครื่องเป็นเครื่องพิมพ์สีดำมีหน้าจอควบคุมการใช้งานอยู่ด้านหน้าและเพราะเป็นจอแบบทัชสกรีนจึงทำให้แทบจะไม่มีปุ่มการใช้งานบนหน้าเครื่องนอกจากปุ่มเปิดปิดเครื่อง และปุ่มสัญลักษณ์รูปบ้านเพื่อกลับสู่เมนูหลัก และด้านขวาเป็นปุ่มในส่วนของความช่วยเหลือด้านการใช้งาน มีแทงก์ของหมึกพิมพ์อยู่ที่ด้านขวาของเครื่อง แทงก์หมึกจะเป็นแบบการเติม ไม่ต้องถอดตลับหมึกออกมา ด้านล่างของเครื่องเป็นช่องใส่กระดาษที่สามารถปรับขนาดได้ตามขนาดกระดาษที่ต้องการใช้งาน เมื่อทำการพิมพ์งานพิมพ์จะออกมาช่องตรงกลางของเครื่อง ที่ถัดลงมาจากช่องสำหรับการบำรุงรักษาเครื่อง ด้านบนของเครื่องเป็นแบบฝาเปิด เพื่อใช้งานในการวางต้นฉบับด้านการสแกน การถ่ายเอกสาร และอีกหนึ่งจุดเด่นของ L6190 คือฝาด้านบนสุดจะสามารถใช้งานแบบฟีดได้ เพื่อเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถเปิดปิดเมื่อไม่ใช้งานได้

ในส่วนของการใช้งาน L6190 อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าสามารถใช้งานแบบออนไลน์ได้ คือ สามารถสั่งพิมพ์งานได้แบบออนไลน์ผ่านแอพลิเคชั่นบนมือถือ ไม่เพียงเท่านั้นสามารถสั่งพิมพ์ได้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ใกล้ตัวเครื่อง เพียงเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไว้บนตัวเครื่องพิมพ์เท่านั้น รวมถึงสามารถใช้งานสแกนผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามหากต้องการใช้งานเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานได้ เพียงแค่ลไดร์ฟเวอร์บนคอมพิวเตอร์ของคุณก็สามารถใช้งานได้ทั้งแบบต่อสาย LAN เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือการสั่งพิมพ์แบบไวร์เลสก็ได้เช่นกัน

ปริมาณการพิมพ์ของ EPSON L6190 สามารถพิมพ์สีได้สูงสุดถึง 6,000 ผ่น และ พิมพ์ขาวดำ ได้ถึง 7,500 แผ่น โดยเฉลี่ยแล้วเท่ากับว่าพิมพ์เอกสารหน้าละเพียง 5.3 สตางค์ เท่านั้น เรียกว่าได้เป็นเครื่องพิมพ์ที่เหมาะแก่การใช้งานเพื่อความประหยัดอย่างยิ่ง

EPSON L6190 ถือว่าเป็นเครื่องพิมพ์ที่แนะนำสำหรับผู้ที่ใช้งานภายในบ้านหรือองค์กรขนาดเล็ก เพราะใช้งานได้ง่าย มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ซื้อเครื่องเดียวก็ครบทุกการใช้งาน ที่สำคัญประหยัดเรื่องต้นทุนการพิมพ์ได้มากกว่าปกติ ในราคาเครื่องเริ่มต้นเพียง 10,900 บาท มาพร้อมการรับประกันยาวนานถึง 2 ปี หรือ การพิมพ์ 30000 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าอุปกรณ์สำนักงานชั้นนำทั่วประเทศ

สำเร็จแล้ว รถยนต์ไฟฟ้าบินได้