FENDER Newport

  • By admin
  • 8 พฤศจิกายน 2020
  • 0
  • 742 Views

FENDER Newport

สังเกตกันหรือไม่ว่าเวลาที่เทคโนโลยีนั้นกำลังก้าวล้ำนำสมัยถึงขีดสุดอย่างเช่นในยุคปัจจุบันนี้ผู้คนก็เริ่มจะหันกลับไปมองหาความคลาสสิคแบบยุคเก่าที่เริ่มเห็นได้ยากเราจะเห็นได้จากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายที่เริ่มใช้การออกแบบในรูปแบบวินเทจยุคเก่าที่ให้ความรู้สึกสวยงามและคลาสสิคแบบแปลกตาไปอีกแบบหนึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้การออกแบบที่ดูมีความทันสมัยมีเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำได้รับความนิยมมากกว่า ไม่เพียงเท่านั้นกลายเป็นว่าแบรนด์ที่เลือกใช้ความคลาสสิคแบบวินเทจมานำเสนอขายนั้นสามารถขายในราคาที่สูงขึ้นได้อีกด้วย เช่นเดียวกับลำโพงที่เมื่อย้อนกลับไปซักประมาณ 5 ปีที่แล้วเราจะเห็นลำโพงที่ส่วนใหญ่แล้วจะมีลูกเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นไฟ LED เล่นรูปทรงและการออกแบบที่มีความแปลกตาออกไป

FENDER Newport

แต่เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมานี้โดยประมาณเราจะเห็นว่าลำโพงที่มีเทคโนโลยีแต่เลือกใช้รูปแบบที่มีความคลาสสิคกลับมาได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและขายในราคาที่ค่อนข้างสูงด้วย หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบลำโพงที่มีรูปทรงสุดคลาสสิคแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำลำโพงรุ่น FENDER Newport ลำโพงไร้สายราคา 9,900 บาท ต้องยอมรับว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงแต่ก็ยังคงไม่ใช่ราคาที่สูงที่สุดสำหรับลำโพงในลักษณะนี้ โดยลำโพงรุ่นนี้มีลักษณะคล้ายกับวิทยุในยุคสมัยก่อนเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมสีดำ ด้านหน้ามีตัวลำโพงสีเงิน มีการตกแต่งชื่อแบรนด์เป็นตัวอักษรเขียนที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและความคลาสสิกได้เป็นอย่างดี วัสดุที่ใช้ผลิตนั้นมีคุณภาพและความแข็งแรงทนทานอย่างพลาสติกและอลูมิเนียม แบตเตอรี่เป็นลิเธียมไอออนที่สามารถใช้งานติดต่อกันได้อย่างยาวนานเป็นระยะเวลาถึง 12 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง ดังนั้นนอกจากที่มันจะประหยัดแบตเตอรี่แล้วมันยังประหยัดไฟอีกด้วย

ลำโพงรุ่น FENDER Newport เป็นลำโพงที่เชื่อมต่อด้วย Bluetooth  ให้คุณภาพเสียงได้อย่างทรงพลังและเต็มประสิทธิภาพ ด้วยกำลังขับถึง 30 วัตต์และไดรเวอร์จำนวนถึง 2 ตัว  เป็นลำโพงขนาดเล็กที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกหากใช้วางตั้งไว้ในห้องหรือบ้านก็สามารถเป็นเครื่องตกแต่งได้อย่างดีช่วยให้ห้องและบ้านของเราดูมีความสวยงามเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ในส่วนคุณภาพเสียงนั้นสามารถให้เสียงที่มีคุณภาพสูง ไพเราะ และคมชัด ด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ดังนั้นเวลาพกพาไปใช้งานภายนอกนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าลำโพงจะเกิดการแตกหักหรือเสียหายได้ง่าย ในส่วนของเสียงนั้นใช้เทคโนโลยีแบบ Tri-Driver เฉพาะของรุ่นนิวพอร์ตเท่านั้น ช่วยให้ประสบการณ์ในการฟังเพลงที่แตกต่างออกไปโดยทวิตเตอร์ 1 ตัวและวูปเฟอร์จำนวน 2 ตัว ซึ่งผ่านการคัดเลือกมาแล้วอย่างพิถีพิถันและมุ่งเน้นในเรื่องของการให้เสียงที่มีความแม่นยำ เป็นธรรมชาติ และมีความบริสุทธิ์มากที่สุด รองรับตัวแปลงสัญญาณทั้ง AAC และ aptX  ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อมีความเสถียรมากยิ่งขึ้นสามารถฟังเพลงแบบไร้สายผ่านสัญญาณบลูทูธในคุณภาพสูง

มีลำโพงในตัวที่ช่วยตัดสัญญาณเสียงรบกวนดังนั้นมันจึงสามารถใช้แทน speaker Phone ได้ช่วยให้คู่สนทนาได้ยินเสียงของคุณอย่างชัดเจนและได้ยินอย่างไม่ตกหล่น สามารถควบคุมปรับแต่งเสียงได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นเสียงเบสหรือเสียงแหลม ดังนั้นคุณจึงจะได้ฟังเพลงในรูปแบบที่คุณต้องการและชื่นชอบ รับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลในกรณีที่เกิดการเสียหายในการใช้งาน ลำโพงอีกหนึ่งรุ่นที่นอกจากจะมีการออกแบบที่สวยงามให้ความคลาสสิคและ Vintage แล้วยังเป็นลำโพงที่ให้เสียงได้อย่างมีคุณภาพอีกหนึ่งรุ่นเลยทีเดียวหากคุณชื่นชอบลำโพงแนวคลาสสิคแต่งบประมาณไม่ได้มีมากถึงหลักหมื่นลำโพงรุ่นนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

 

# MARSHALL Tufton 1001906