G TO YOU SMART ROBOT YELLOW

  • By admin
  • 13 ธันวาคม 2020
  • 0
  • 674 Views
G TO YOU SMART ROBOT YELLOW

G TO YOU SMART ROBOT YELLOW

ด้วยความที่อยู่ปัจจุบันนั้นทั้งพ่อและแม่ต่างก็ต้องออกไปทำงานเพื่อหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัวทำให้บางครั้งที่มีช่วงเวลาที่จะต้องทำงานอย่างหนักหรือติดภารกิจบางอย่างที่ทำให้ไม่มีเวลาที่จะดูแลลูกได้ในระยะเวลาสั้นๆการที่ทิ้งเด็กเอาไว้กับโทรทัศน์โทรศัพท์มือถือ Smartphone หรือ Tablet นั้นดูจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีเท่าไหร่นัก สำหรับผู้ปกครองที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าวอยู่นั้น เราขอแนะนำ G TO YOU SMART ROBOT YELLOW หุ่นยนต์อัจฉริยะที่ได้รับการออกแบบมาให้เป็นเพื่อนที่ดีสำหรับเด็ก โดยหุ่นยนต์รุ่นนี้มาในราคาเพียง 1,090 บาทเท่านั้น รูปทรงจะเป็นสี่เหลี่ยมสีเหลืองที่มีล้อสามารถเคลื่อนที่ได้ มีหน้าจอขนาดใหญ่เปรียบเสมือนกับใบหน้าของหุ่นยนต์ที่แสดงความรู้สึกต่างๆ บริเวณด้านบนนั้นจะมีหนามที่คล้ายคลึงกับไดโนเสาร์

G TO YOU SMART ROBOT YELLOW

ด้วยความน่ารักของมันจึงทำให้เด็กๆ นั้นให้ความสนใจมันมากยิ่งขึ้น ช่วยแก้ปัญหาบุตรหลานติดโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตได้เป็นอย่างดี วัสดุที่ใช้นั้นเป็น ABS ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการชำรุดเสียหายเนื่องจากเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ความกว้าง 8.9 นิ้ว ความสูง 15 นิ้ว และความลึก 10.5 นิ้ว จุดเด่นของหุ่นยนต์รุ่นนี้นั่นก็คือการสามารถเคลื่อนที่ได้ด้วยระบบเซ็นเซอร์ไม่ว่าจะเป็นการเดินหน้าหรือถอยหลัง ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถเล่นเพลงต่างๆ และเต้นรำได้อีกด้วย มันจึงช่วยดึงความสนใจของเด็กได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเด็กที่มักจะรับชมคลิปวีดีโอต่างๆ หรือเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ ช่วยให้บุตรหลานของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นและสนุกได้ถึงแม้ว่าคุณนั้นจะไม่ได้มีเวลาให้ในช่วงเวลาสั้นๆ

หุ่นยนต์สำหรับเด็กรุ่น G TO YOU SMART ROBOT YELLOW มาพร้อมกับระบบเครื่องเสียงคู่ที่ช่วยให้เสียงดนตรีมีความชัดและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น บริเวณหนังไดโนเสาร์นั้นสามารถแสดงไฟล์ได้ตามเสียงดนตรีรวมไปถึงหน้าจอนั้นก็สามารถแสดงออกได้ตามเสียงดนตรีเช่นเดียวกัน ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถรับคำสั่งผ่านเสียงได้อีกด้วย ดังนั้นจึงใช้งานง่ายและสะดวกเป็นอย่างมาก สำหรับเด็กๆสามารถควบคุมหุ่นยนต์ได้ง่ายๆ ด้วยการสัมผัส และมันยังสามารถโต้ตอบกับเด็กๆ ได้ด้วยการแสดงอารมณ์ผ่านหน้าจอในรูปแบบ Emoji

เรียกได้ว่าเป็นของเล่นที่ตอบสนองความต้องการของเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะด้วยคุณสมบัติที่สามารถเคลื่อนที่ได้ การที่สามารถโต้ตอบได้และยังสามารถแสดงอารมณ์ได้อีกด้วย สำหรับพ่อแม่ที่ไม่มีเวลาแล้วหุ่นยนต์รุ่นนี้ก็เหมาะไม่น้อยที่จะซื้อมันมาอยู่เป็นเพื่อนให้กับลูกๆ ของคุณ เพียงแต่จะช่วยคลายเหงาให้กับเด็กๆ เท่านั้นแต่มันยังช่วยลดเวลาที่เด็กจะใช้กับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตลงอีกด้วย

 

# UBTECH MK50 Robot Iron Man