HISENSE TV UHD LED 75″

  • By admin
  • 9 ตุลาคม 2020
  • 0
  • 878 Views
HISENSE TV UHD LED 75

HISENSE TV UHD LED 75″

โทรทัศน์รุ่น HISENSE TV UHD LED (75″,4K,Smart) รุ่น 75B7500UW ราคาเต็มอยู่ที่ 42,990 บาท เป็นโทรทัศน์ดิจิตอลที่มาพร้อมกับระบบภาพ USD ด้วยความคมชัดระดับ 4K ลักษณะจอภาพเป็นเฟรมเลสไร้ขอบ ดังนั้นผู้ใช้งานจึงสามารถเห็นภาพได้กว้างมากขึ้น มีระบบสี HDR  ความคมชัดอยู่ที่ 3840 X 2160  Pixel  เป็น smart TV และดิจิตอลทีวีที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ สามารถเชื่อมต่อ USB หรือ HDMI ได้ ดังนั้นมันจึงไม่ได้เป็นเพียงแค่โทรทัศน์เท่านั้นแต่มันยังสามารถใช้เป็นจอในการเล่นคอมพิวเตอร์หรือเกมได้อีกด้วย

HISENSE TV UHD LED 75"

หรือจะใช้ในการแสดงผลนำเสนอผลงานในการประชุมต่างๆ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ด้วยความละเอียดคมชัดระดับ 4K งานภาพที่จอแสดงผลจึงนอกจากจะมีความคมชัดแล้วยังมีสีสันที่สดและใกล้เคียงความจริงมากที่สุด เวลาที่ดูซีรีย์หรือภาพยนตร์นั้นเราจึงจะสามารถซึมซับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่และเข้าถึงอารมณ์ สามารถเล่นเนื้อหาต่างๆ ได้จากแหล่งที่มาไม่ว่าจะเป็นแผ่น cd Blu ray Flash Drive การเชื่อมต่อกับ PlayStation 4 หรือเครื่องเล่นเกมส์ Xbox ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน สามารถปรับระดับความสว่างระดับสีให้มีความแม่นยำมากขึ้นสำหรับแต่ละฉาก โดยเฉพาะในการเล่นเกมส์ที่มีฉากกลางคืนค่อนข้างมืดก็สามารถปรับให้มีความคมชัดและมีแสงสว่างเพิ่มมากขึ้นได้ 

โทรทัศน์รุ่นนี้มีการสั่ง algorithm พิเศษที่สามารถสร้างสีสันต่างๆ ออกมาได้อย่างแม่นยำและใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด ดังนั้นสีต่างๆ ที่เราเห็นบนจอภาพจึงมีความใกล้เคียงกับความเป็นจริงไม่ผิดเพี้ยน มีการปรับฟังก์ชันอัตโนมัติเมื่อได้รับสัญญาณต่างๆ โดยการวิเคราะห์เนื้อหาและทำการเปรียบเทียบ ดังนั้นงานภาพต่างๆ จึงออกมาดูมีความสวยงามด้วยฟังก์ชันที่ปรับมาให้แล้ว โดยเฉพาะรายละเอียดของสีดำและสีขาว มีระบบในการประมาณการเคลื่อนไหวและการชดเชยการเคลื่อนไหวอย่าง Smooth Motion Rate 120  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความคมชัดให้กับภาพที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว อย่างเช่นการแข่งขันกีฬาต่างๆ ก็สามารถรับชมได้อย่างไม่ติดขัดและไม่มีสะดุด

ไม่เพียงเท่านั้นโทรทัศน์รุ่นนี้ยังมีการรวบรวมเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะช่วยรังสรรค์เสียงให้ออกมามีคุณภาพไม่ว่าจะเป็น DOLBY Audio หรือ DTS ที่ช่วยให้เสียงที่ออกมานั้นมีความคมชัดในระดับ HD ที่มีคุณภาพเกือบจะเทียบเท่ากับงานเสียงในโรงภาพยนตร์ ขนาดหน้าจออยู่ที่ 75 นิ้ว น้ำหนัก 26 กิโลกรัม มีการรับประกันการใช้งานยาวนาน 3 ปี ขนาดของเครื่องรวมขาตั้งนั้นจะอยู่ที่ 103.70 x 167.60 x 33.60 เซ็นติเมตร ด้วยความที่หน้าจอมีขนาดใหญ่มากกว่าปกติเป็นอย่างมากจากรุ่นที่นิยมกันซึ่งจะมีความกว้างอยู่ที่ประมาณ 55 นิ้ว ถือว่าโทรทัศน์รุ่นนี้เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับท่านที่ต้องการจะสร้างโฮมเธียเตอร์ไว้ในบ้าน เพราะไม่ว่าจะเป็นงานภาพหรือเสียงที่นำเสนอออกมานั้นจะช่วยให้ท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์การดูภาพยนตร์อยู่ในบ้านที่ราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์จริงๆ

 

Apple Watch Series 6