iPhone 11

  • By admin
  • 15 ตุลาคม 2020
  • 0
  • 790 Views

iPhone 11

ช่วงเวลานี้ข่าวการปล่อยตัว iPhone 12 ซึ่งเป็นมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ Apple กำลังจะออกมาให้แฟนคลับตื่นเต้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปิด Design ความสามารถ ประสิทธิภาพ หรือแม้แต่ราคาเริ่มต้น ในขณะที่ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดกำลังจะออกนั้น มีหลายๆ คนกำลังตั้งหน้าตั้งตารอให้ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดก่อนหน้านั้นลดราคาลงนั่นก็คือ iPhone 11 ซึ่งเปรียบเสมือนวัฒนธรรมสำหรับบางคนที่ชื่นชอบในแบรนด์ Apple ไปแล้ว กับการที่รอให้ทางแบรนด์ปล่อยรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาก่อนแล้วค่อยไปซื้อรุ่นที่ชอบที่ลดราคาลง ซึ่งบางครั้งนั้นมีการลดราคาไปแตะหลักหมื่นเลยทีเดียว โดย iPhone รุ่นนี้มีสีให้เลือกตั้งแต่สีม่วง สีเหลือง สีเขียว สีดำ และสีแดง ถือเป็น iPhone อีกหนึ่งรุ่นที่ออกสีมาให้เลือกมากมายหลากหลายแต่ไม่มีสียอดนิยมอย่างสี Rose Gold และสีเงิน

iPhone 11

 iPhone 11 นั้นเป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่เหมือนกับออกแบบมาเอาใจสำหรับขาถ่ายรูปหรือเซลฟี่โดยเฉพาะ เนื่องจากมีการใส่ระบบกล้องคู่แบบใหม่ทั้งหมดเพื่อให้การถ่ายภาพสามารถถ่ายออกมาได้อย่างสมจริงและคมชัดมากขึ้น สามารถปรับแต่งวีดีโอคุณภาพสูงได้เลยทันทีในระดับความชัดที่ 4K  สามารถใช้โหมดกล้องอัลตร้าไวด์ที่เก็บภาพได้กว้างมากขึ้นถึง 4 เท่า แม้แต่ถ่ายตอนกลางคืนก็ไม่หวั่นเพราะมาพร้อมกับโหมดกลางคืนที่ถึงแม้แสงจะไม่พอก็สามารถปรับให้ภาพดูสวยงามขึ้นได้โดยที่ไม่ต้องใช้งานแฟลชและมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น

และยังสามารถถ่ายเซลฟี่ได้ในแบบสโลโมชั่นอีกด้วย สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตรเป็นระยะเวลาติดต่อกันยาวนานได้สูงสุด 30 นาที  ตัวกระจกซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นมีความแข็งแรงทนทานด้วยกระบวนการแลกเปลี่ยนไอออนคู่ จอภาพ Liquid retina LCD ช่วยให้ภาพที่สวยและคมชัดมีสีที่สมจริงและยังมีเทคโนโลยีปรับไวท์บาลานซ์อัตโนมัติอย่าง Ture Tone ที่ช่วยให้ภาพมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้นไม่ว่าจะใช้งานโทรศัพท์มือถือในแสงแบบใดก็ตาม แบตเตอรี่มีความอึด ชาร์จเพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

มาพร้อมกับชิป A13 ไบโอนิคที่ทรงพลังมอบขุมพลังการทำงานให้กับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การประมวลผลต่างๆ มีความรวดเร็วไม่สะดุด สามารถทำงานหรือเล่นเกมได้อย่างไหลลื่น หมดยุคการสแกนนิ้วอีกต่อไปเพราะมาด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Face ID  ที่เพียงแค่ยกหน้าจอส่องหน้าเท่านั้นก็สามารถปลดล็อคได้แล้ว รับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมได้อย่างเต็มประสบการณ์ด้วยระบบเสียงสมจริงรอบทิศทาง สามารถรองรับย่านความถี่ LTE ได้สูงสุดถึง 30 ย่านพร้อมกับเชื่อมต่อ WiFi ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

# iPhone XR