JBL Clip3

  • By admin
  • 7 พฤศจิกายน 2020
  • 0
  • 682 Views

JBL Clip3

ลำโพงรุ่น JBL Clip3 เป็นลำโพงที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเอาใจเหล่านักท่องเที่ยวหรือคนที่ต้องเดินทางอยู่เป็นประจำโดยเฉพาะ เคยหรือไม่กับการประสบปัญหาชอบฟังเพลงหรือรับชมภาพยนตร์ซีรีส์โดยต้องฟังเสียงผ่านลำโพงเพื่อให้คุณภาพของเสียงดียิ่งขึ้นและมีความดังมากขึ้น แต่เวลาเดินทางไปไหนมาไหนการจะพกลำโพงไปด้วยนั้นกับสามารถทำได้ยากลำบากไม่ว่าจะด้วยขนาดหรือน้ำหนักของงานที่ทำให้เราไม่สามารถที่จะพกพามันเดินทางไปด้วยได้อย่างสะดวก โดยเฉพาะคนที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติซึ่งกลางป่าเขานั้นแม้ว่าธรรมชาติจะช่วยให้เพลิดเพลินได้แต่ก็เพียงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้นการได้เปิดเพลงผ่านลำโพงฟางก็จะช่วยให้เพลิดเพลินมากขึ้นได้ไม่น้อย แต่สิ่งบันเทิงสิ่งนี้กลับกลายเป็นภาระที่นักท่องเที่ยวหลายๆ คนเลือกจะไม่นำไปด้วยเนื่องจากสามารถขนย้ายได้ลำบาก ส่วนใหญ่แล้วแม้ว่าจะอยู่ในขนาดพกพาแต่ก็มักจะมีน้ำหนักค่อนข้างเยอะ หรือไม่ก็น้ำหนักเยอะและเครื่องใหญ่ไปเลย

JBL Clip3

ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นลำโพงที่สามารถใช้งานได้แค่ในอาคารเท่านั้น ไม่ได้มีความแข็งแรงทนทานพอที่จะพาเที่ยวไปไหนมาไหนด้วยได้ อีกอย่างราคาของลำโพงสมัยนี้ก็ค่อนข้างแพงการจะเสี่ยงเอาลำโพงที่มีราคาแพงไปเดินทางพบความยากลำบากซึ่งเสี่ยให้เกิดการเสียหายได้ง่ายนั้น หลายๆ คนก็เลือกที่จะไม่ทำ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันทีหากคุณเลือกใช้ลำโพงรุ่น JBL Clip3 ราคาเต็มอยู่ที่ 2,490 บาท ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบโดยเฉพาะสำหรับคนที่เป็นนักท่องเที่ยวหรือนักเดินทาง ว่ากันด้วยขนาดของลำโพงรุ่นนี้มีขนาดเท่ากับฝ่ามือเท่านั้นและที่สำคัญยังมีตัวคลิปที่สามารถใช้ห้อยกระเป๋าเป็นพวงกุญแจได้ การดีไซน์มีความสวยงามและน่ารักตัว ลำโพงนั้นจะเป็นทรงกลมบริเวณด้านข้างจะเป็นปุ่มเปิดปิดและปุ่มเชื่อมต่อบลูทูธ ด้วยความที่เป็นลำโพงบลูทูธดังนั้นเราจึงไม่จำเป็นต้องพกสายเชื่อมต่อไปด้วยให้ยุ่งยาก เพียงแค่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเราก็สามารถฟังเพลงได้อย่างสบายๆ

ลำโพงรุ่น JBL Clip3 เป็นลำโพงประเภท Bluetooth Portable Speaker  กำลังขับอยู่ที่ 3 วัตต์ เป็นลำโพงทรานสดิวเซอร์ 1 x 40 มิลลิเมตร ระบบการควบคุมเป็นแบบ Manual สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ Smart Phone iPhone iPad หรือ iPod  เป็น Bluetooth 4.1 มาพร้อมกับการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้งานแล้วเกิดการเสียหายสามารถเคลมซ่อมได้ฟรี ได้รับการออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ชอบพกพาไปไหนมาไหนด้วยโดยเฉพาะนักเดินทางและนักท่องเที่ยว ให้พลังเสียงที่ทรงพลัง แบตเตอรี่เป็นลิออนความจุที่ 1000 มิลลิแอมป์ ระยะเวลาการชาร์จอยู่ที่ 3 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานเป็นระยะเวลาติดต่อกันถึง 10 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ OPX7 อีกด้วย ซึ่งหมายความว่ามันสามารถโดนฝนและโดนน้ำได้โดยที่ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อตัวเครื่อง

มันจึงเป็นลำโพงที่เหมาะจะพกไปในทุกๆ ที่ แม้ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อเพลงผ่านบลูทูธแต่ก็สามารถสตรีมเสียงออกมาได้อย่างมีคุณภาพสูงแบบ High Quality  ตัวห่วงคล้องนั้นทำมาจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานนั่นก็คือเหล็ก ดังนั้นจึงไม่ต้องห่วงว่าเวลานำไปยี่ห้อยกับกระเป๋า สายสะพาย หรือพวงกุญแจแล้วจะเกิดการแตกหักสูญหาย เช่นเดียวกับตัววัสดุที่ใช้ในการผลิตลำโพงที่มีมาตรฐาน คุณภาพ ช่วยให้มีความแข็งแรงทนทาน ที่สำคัญคือมีไมค์ในตัวดังนั้นมันจึงสามารถใช้เป็น speaker Phone ได้และยังมีเทคโนโลยีช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกอย่าง Noise Cancelling  อีกด้วย

 

# JBL Horizon