JBL Horizon

  • By admin
  • 7 พฤศจิกายน 2020
  • 0
  • 754 Views

JBL Horizon

เคยประสบปัญหาหรือไม่กับการตื่นสายถึงแม้ว่าจะตั้งนาฬิกาปลุกก็ตามในยุคปัจจุบันนี้ผู้คนส่วนใหญ่ต่างตั้งนาฬิกาปลุกโดยใช้โทรศัพท์มือถือดังนั้นสิ่งที่ตามมาก็คือการเผลอปิดนาฬิกาปลุกโดยที่ไม่รู้ตัวและทำให้ตื่นสายในที่สุดแต่หากจะให้ใช้นาฬิกาปลุกธรรมดาก็คงไม่เข้าท่าเท่าไหร่นักเราจึงจะมาแนะนำลำโพงหนึ่งรุ่นที่นอกจากจะสามารถให้เสียงที่ดังขึ้นในการฟังเพลงหรือรับชมภาพยนตร์หน่อยแล้วยังช่วยเป็นนาฬิกาปลุกที่ให้เสียงรอบด้านอีกด้วยนั่นก็คือลำโพงรุ่น JBL Horizon เป็นลำโพง bluetooth แบบไร้สายที่ทำหน้าที่เป็นนาฬิกาปลุกอีกอย่างนึงอีกด้วย มีวิทยุในตัว ดังนั้นมันจึงสามารถใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว สำหรับลำโพงรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีลักษณะทรงกลมตัดฐานให้สามารถวางได้บนโต๊ะ รูปทรงคล้ายโดนัทด้านในเป็นหน้าจอที่ใช้บอกเวลาและวันที่

JBL Horizon

บริเวณโดยรอบนั้นจะเป็นตัวลำโพงที่ให้เสียงออกมาแบบรอบด้าน บริเวณด้านข้างนั้นจะเป็นปุ่มเปิดปิดและที่เสียบสายเชื่อมต่อหรือชาร์จแบต ซึ่งตัวหน้าจอของลำโพงรุ่นนี้เป็น LCD ที่มีความสว่างสามารถดูได้แม้ในยามเวลากลางคืน ให้สัญญาณนาฬิกาปลุกที่มีคมชัดและเสียงดัง คุณภาพเสียงตามมาตรฐานของลำโพงจากแบรนด์ JBL  stereo แม้ว่าตัวเครื่องจะมีขนาดเล็กแต่ก็สามารถให้เสียงดังฟังชัดเต็มห้อง เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ด้วยระบบไร้สายอย่างบลูทูธ ที่ช่วยให้สามารถใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อสายมากมาย นอกจากจะได้รับการออกแบบมาให้มีความสวยงามแล้วยังเป็นลำโพงที่สามารถพกพาสะดวกอีกด้วยเนื่องจากมีขนาดกระทัดรัดกำลังพอดี น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวกไม่ต้องพกสายเยอะ และยังเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเวลาพกไปไหนมาไหนแล้วจะเกิดความเสี่ยงที่ทำให้เกิดความเสียหายขึ้น

ลำโพงรุ่น JBL Horizon มาในราคาเต็มที่ 3,990 บาท เป็นราคากลางๆ ไม่แพงมากจนเกินไปนักเมื่อเทียบกับลำโพงรุ่นอื่น ด้วยเทคโนโลยี  JBL  stereo ทำให้ลำโพงรุ่นนี้สามารถส่งสัญญาณเสียงออกมาได้อย่างคมชัด สามารถใช้งานเป็นนาฬิกาปลุกได้ ดังนั้นคุณจึงจะไม่ต้องประสบปัญหาการตื่นสายอีกต่อไป เสียงนาฬิกาปลุกนั้นสามารถตั้งได้ จะเป็นเสียงที่ปลุกให้คุณตื่นเช้าอย่างสดชื่นด้วยความนุ่มนวล ไม่ก่อให้เกิดความรำคาญจนหงุดหงิดตั้งแต่เช้า แต่หากคุณไม่ชอบเสียงปลุกที่ให้มาก็สามารถใช้เพลงจากอุปกรณ์ที่เราเชื่อมต่อเป็นเสียงปลุกได้เช่นกัน และยังมีวิทยุภายในตัวสำหรับคนที่ชื่นชอบในการฟังวิทยุ ซึ่งหาได้ยากแล้วในปัจจุบัน ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถตั้งความจำสถานีวิทยุโปรดได้มากถึง 5 สถานี ขั้วต่อชาร์จแบตเตอรี่หัว USB ช่วยให้สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่ต้องการพกพาไปข้างนอกนั้นลำโพงรุ่นนี้มีแบตเตอรี่สำรองให้อีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าอย่างไรก็ตามคุณก็จะได้ฟังเพลงหรือใช้ในการรับชมภาพยนตร์และซีรี่ย์ได้แบบไม่มีสะดุด

ให้สัญญาณเสียงที่มีความคมชัด ไพเราะ มีคุณภาพ สามารถเชื่อมต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือ smartphone iPhone iPad และ iPod ไม่เพียงเท่านั้นหากคุณกำลังประสบปัญหาแบตโทรศัพท์ใกล้หมดและไม่มีพาวเวอร์แบงค์ ลำโพงรุ่นนี้สามารถกลายร่างใช้งานแทนพาวเวอร์แบงค์ได้อีกด้วยโดยสามารถใช้ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตพร้อมกันได้ 2 เครื่อง เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่สามารถใช้งานได้หลากหลายและตอบโจทย์การใช้งานได้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพเสียงในการฟังเพลงหรือรับชมภาพยนตร์ การใช้เป็นนาฬิกาปลุกทางโทรศัพท์มือถือที่นอกจากจะช่วยให้เราไม่ตื่นสายแล้วยังเป็นการฝึกนิสัยให้เราไม่เล่นโทรศัพท์มือถือตั้งแต่ตื่นนอนอีกด้วย สามารถรับฟังวิทยุได้ และยังสามารถใช้งานเป็นพาวเวอร์แบงค์ในยามฉุกเฉินได้อีกด้วย

 

# Airpods Pro