JBL Pulse 3

  • By admin
  • 21 พฤศจิกายน 2020
  • 0
  • 699 Views
JBL Pulse 3

JBL Pulse 3

หากสังเกตดูให้ดีเราจะพบว่าลำโพงรุ่นใหม่สมัยนี้ที่ออกมานั้นส่วนใหญ่แล้วนอกจากจะต้องให้เสียงที่คมชัดมีคุณภาพสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายแล้วยังต้องมีความสวยงามใช้ในการประดับตกแต่งบ้านหรือสถานที่แห่งนั้นได้เราจึงจะได้เห็นลำโพงที่มีรูปแบบการดีไซน์ที่แตกต่างออกไปจากลำโพงกล่องในสมัยก่อนที่เป็นกล่องสี่เหลี่ยมดำไม่ได้มีความสวยงามอะไรเพียงเท่านั้นที่สำคัญคือขนาดของพวกมันยังเล็กลงเป็นอย่างมากจนสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกและยังสามารถเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth ทำให้ไม่ต้องพกสายพะรุงพะรังไปไหนมาไหนด้วยอีกด้วย อย่างเช่นลำโพงรุ่น JBL Pulse 3 มาในราคา 8,990 บาท ขอแนะนำว่าหากซื้อลำโพงรุ่นนี้ใน powerbuy แล้วจะได้ลดราคาเกินครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว เป็นโปรลดราคา 11.11 หากใครสนใจขอแนะนำให้ลองไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ร้านหรือในเว็บไซต์ โดยลำโพงรุ่นนี้เป็นลำโพงไร้สายขนาด 20 วัตต์ ประเภท Bluetooth Portable Speaker  จำนวนลำโพงทั้งสิ้น 3 * 40 มิลลิเมตร Full Race Driver ควบคุมด้วยระบบ Manual

JBL Pulse 3

สามารถเชื่อมต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือ Smartphone Tablet iPhone iPad และ iPod หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่มีสัญญาณบลูทูธ โดยลำโพงรุ่นนี้เป็นสัญญาณ Bluetooth 4.2  สามารถเชื่อมต่อได้ในระยะไกลและยังคงให้เสียงที่มีความคมชัดและคุณภาพดังเดิม มาพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี สิ่งที่เราจะไม่พูดถึงไปไม่ได้เลยสำหรับลำโพงรุ่นนี้นั่นก็คือรูปแบบการดีไซน์ที่มีความสวยงามและทันสมัยเป็นอย่างมาก โดยเป็นลำโพงทรงกระบอกที่มีความสวยงามสามารถใช้วางประดับตกแต่งบ้านหรือห้องได้ ไม่กินพื้นที่ ไม่ทำให้เกะกะ บริเวณด้านบนนั้นจะเป็นจอที่มีไฟ LED สีแบบสายรุ้ง บริเวณด้านล่างจะเป็นลำโพงแบบรอบด้าน 360 องศา ดังนั้นมันจึงสามารถให้เสียงได้แบบรอบทิศทาง บริเวณด้านหลังนั้นจะเป็นปุ่มควบคุมประกอบไปด้วยปุ่มเปิดปิด ปุ่มเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ ปุ่มเพิ่มลดเสียง ปุ่มควบคุมไฟ ซึ่งไฟ LED นั้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการในหลากหลายรูปแบบ

ลำโพงรุ่น JBL Pulse 3 เป็นการยกระดับการฟังเพลงหรือรับชมภาพยนตร์ขึ้นไปอีกขั้น ไม่เพียงแต่เป็นลำโพงที่ให้เสียงได้เป็นอย่างดี แต่ยังให้ความสวยงามมีลูกเล่นที่มองแล้วให้ความเพลิดเพลินได้อีกด้วย ขนาดเล็กกำลังพอดีสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกและไม่จำเป็นต้องพกสายอะไรไปให้รุงรัง สามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้พร้อมกันสูงสุดถึง 2 เครื่องและสามารถสลับการใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายใด แบตเตอรี่เป็น Li-ion ที่สามารถชาร์จใหม่ได้ในตัว มีความอึดทนนานสามารถใช้งานติดต่อกันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ตัวแสงไฟ LED นั้นแสดงแบบ 360 องศาสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ และด้วยความที่ลำโพงเป็นแบบ 360 องศา ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของห้องก็สามารถได้ยินเสียงอย่างชัดเจนและมีความคมชัด สามารถกันน้ำได้ในระดับ PX7

ดังนั้นสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมทางน้ำไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ ไปเที่ยวทะเล ไปตกปลา หรือเล่นเซิร์ฟ ก็สามารถพกพาลำโพงรุ่นนี้ไปเปิดเพลงระหว่างที่ทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเพลิดเพลิน มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียรไร้กังวล เพื่อลดปัญหาการเชื่อมต่อขาดหาย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยตัดเสียงรบกวน ดังนั้นเสียงที่เราจะได้ยินจากลำโพงรุ่นนี้จึงเป็นเสียงที่มีคุณภาพแตกต่างจากลำโพงรุ่นอื่น มีไมโครโฟนภายในตัวเป็น speaker Phone ที่ช่วยตัดเสียงสะท้อน  ดังนั้นมันจึงสามารถใช้งานเป็น speaker Phone ใช้สนทนาทางโทรศัพท์ได้โดยให้เสียงที่มีความคมชัด สามารถได้ยินอย่างชัดเจนไม่มีผิดเพี้ยน ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาลำโพงที่นอกจากจะมีคุณภาพในเรื่องของงานเสียงแล้วยังมีความสวยงามเป็นพิเศษ มีลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร ลำโพงรุ่นนี้ก็เหมาะกับคุณไม่น้อยเลยทีเดียว

 

# MARSHALL Tufton 1001906