LG TV NanoCell 2020

  • By admin
  • 23 ตุลาคม 2020
  • 0
  • 673 Views
LG TV NanoCell 2020-03

LG TV NanoCell 2020

ถึงแม้ว่าโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ LG จะล้มหายตายจากไปจากประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว แต่อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ยังคงได้รับความนิยมอยู่อย่างเสมอ ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปรับอากาศ หรือแม้แต่โทรทัศน์ อย่างโทรทัศน์รุ่น LG TV NanoCell 2020 (49″,4K,Smart) รุ่น 49NANO80TNA.ATM ที่มีราคาอยู่ที่ 19,990 บาท เป็นสมาร์ททีวีที่ให้ความคมชัดด้วยระบบภาพ UHD 4K รายละเอียดของภาพอยู่ที่ 3840 x 2160 พิกเซล

LG TV NanoCell 2020

ถือเป็นรายละเอียดมาตรฐานของโทรทัศน์สมาร์ททีวีทั่วไปในปัจจุบัน ดังนั้นก็เรียกได้ว่าโทรทัศน์รุ่นนี้สามารถมอบงานภาพที่มีความคมชัดและสวยงามตามมาตรฐานอย่างที่ควรจะเป็น ลักษณะหน้าจอเป็นแบบ Flat  มีเทคโนโลยี HDR ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดของภาพและความสดของสีมากขึ้น น้ำหนักอยู่ที่ 14.4 กิโลกรัม ขนาดหน้าจออยู่ที่ 49 นิ้ว รับประกันการใช้งานยาวนาน 3 ปีกรณีที่เกิดการใช้งานขัดข้อง สามารถเชื่อมต่อ USB และ HDMI ได้ มุมมองภาพอยู่ที่ 178 องศา สามารถเชื่อมต่อ wireless และ Bluetooth 5.0 ได้

โทรทัศน์รุ่นนี้เป็นโทรทัศน์ที่ให้สีสันได้อย่างสดสวยและสมจริงที่สุด ด้วยสี RGB ที่มีความบริสุทธิ์ส่งผลให้คุณภาพของงานภาพดีมากยิ่งขึ้น มีเทคโนโลยี Nano Cell ที่หยิบเอาอนุภาคนาโนมาใช้ในการกรองสีทึบออกไปช่วยให้สีสันของภาพมีความสดใสมากยิ่งขึ้น และมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการปรับปรุงความบริสุทธิ์ของสเปกตรัมสี RGB อีกด้วย ด้วยความชัดระดับ 4k ผู้ชมจึงจะได้รับชมภาพที่สบายตามีความคมชัดสวยงามสมจริงในมุมมองที่กว้าง มีเทคโนโลยี LG thinq AI ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสั่งงานได้ง่ายด้วยการใช้เสียงเท่านั้น รองรับการเชื่อมต่อกับ Apple airplay 2 ดังนั้นจึงสามารถแชร์ข้อมูลต่างๆ จากระบบปฏิบัติการ iOS เข้าสู่จอโทรทัศน์ได้อย่างสะดวกง่ายดาย พลังเสียงคุณภาพ 20 วัตต์ที่มอบเสียงสมจริงรอบทิศทางเรากลับอยู่ในโรงภาพยนตร์ มาพร้อมกับชิปประมวลผล Quad Core 4K  ที่ช่วยให้ภาพมีความสดใสและสมจริง ไดนามิกของภาพมีความคอนทราสในระดับที่พอดี

ในส่วนของภาพที่มีความละเอียดต่ำนั้นก็จะมีการอัพเกรดให้มีความคมชัดในระดับที่ใกล้เคียงกับ 4K ละยังมีฟีเจอร์ Motion smoothing  ที่ช่วยให้งานภาพที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว มีความคมชัดสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบในการดูการแข่งขันกีฬาต่างๆ อย่างเช่นการวิ่ง การแข่งรถ การต่อยมวย เทคโนโลยีดังกล่าวนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงอรรถรสในการเชียร์กีฬามากยิ่งขึ้น เทคโนโลยี Pure Color ช่วยให้สีสันมีความสดและคมชัดมากยิ่งขึ้น และยังมีเทคโนโลยี  Nano Black ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดของคอนทราสให้งานภาพและเสียงดียิ่งขึ้นอีกด้วย

 

HISENSE TV UHD LED 75″