MARSHALL Tufton 1001906

  • By admin
  • 7 พฤศจิกายน 2020
  • 0
  • 655 Views

MARSHALL Tufton 1001906

สังเกตหรือไม่ว่าในช่วงหลังมานี้ลำโพงส่วนใหญ่ที่ออกมานั้นมักจะมีราคาสูงลิ่วบางตัวเรียกได้ว่ามีราคาสูงกว่าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเสียอีกลำโพงแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเรื่องราคาสูงคงจะหนีไม่พ้น MARSHALL แบรนด์ลำโพงที่ส่วนใหญ่แล้วสินค้าที่ออกมาแต่ละตัวนั้นก็จะมีราคาในหลักหมื่นขึ้นไปทั้งสิ้น แต่ถึงแม้ว่าจะมีราคาสูงแค่ไหนก็ตามก็ยังมีคนซื้อใช้อยู่เป็นประจำเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ลำโพงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็ว่าได้ นั่นก็เป็นเพราะว่าลำโพงจากแบรนด์นี้นอกจากจะมีการออกแบบรูปลักษณ์ดีไซน์ที่มีความสวยงามแล้วในเรื่องของเสียงนั้นยังมีคุณภาพเป็นอย่างมากอีกด้วย เน้นการใช้วัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพและแข็งแรงทนทาน ดังนั้นมันจึงมีราคาที่สูงอย่างไม่น่าแปลกใจ อย่างเช่นเรื่องที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือลำโพงรุ่น MARSHALL Tufton 1001906 มาในราคา 19,990 บาท

MARSHALL Tufton 1001906

โดยลำโพงรุ่นนี้เป็นลำโพงไร้สายประเภท speaker เชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth รูปทรงจะมาในทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง ตัวเครื่องเป็นสีดำ บริเวณด้านหน้าจะเป็นลำโพงที่ให้เสียงออกมา บริเวณด้านบนนั้นจะเป็นตัวควบคุมเสียงและปุ่มเปิดปิด มีหูหิ้วช่วยให้พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ขนาดกำลังพอดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปแต่ก็ไม่ใช่ขนาดพกพา ดังนั้นหากจะพกลำโพงรุ่นนี้ไปไหนมาไหนด้วยอย่างการท่องเที่ยวหรือการเดินทางอาจลำบากเล็กน้อย รับประกันการใช้งานสินค้านาน 1 ปีใช้กำลังไฟ 80 วัตต์ เป็นลำโพงอีกหนึ่งรุ่นจากทางแบรนด์ที่ได้รับการรับรองว่าทรงพลังที่สุด สามารถใช้งานได้ยาวนานติดต่อกันถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อกับบลูทูธได้อย่างเสถียร ในระยะทางไกลกว่า 30 ฟุตเลยทีเดียว

ลำโพงรุ่น MARSHALL Tufton 1001906 เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่มีแบบที่ค่อนข้างอืดเพราะจากการใช้เพียงครั้งเดียวก็สามารถเล่นเพลงติดต่อกันได้นานถึง 20 ชั่วโมง ดังนั้นมันจึงเป็นลำโพงที่ค่อนข้างประหยัดแบตเตอรี่และยังค่อนข้างประหยัดไฟอีกด้วย สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ Smartphone Tablet iPhone iPad และ iPod ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมมีความคมชัด ไพเราะ เสียงสาย เบสทุ้ม และมีคุณภาพ ได้ยินเสียงแบบรอบทิศทางแม้ว่าจะอยู่บริเวณหลังตัวเครื่องก็ยังสามารถได้ยินเสียงได้อย่างชัดเจนในทุกความถี่ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำไปกับเสียงที่มีความไพเราะได้รอบบริเวณ และด้วยความที่เป็นลำโพงที่มีการออกแบบมาให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนด้วยได้ดังนั้นมันจึงมีการเพิ่มเทคโนโลยีการป้องกันน้ำเข้ามา โดยสามารถป้องกันน้ำได้ในระดับที่ IPX2 มันจึงสามารถโดนฝนและโดนน้ำได้เล็กน้อย ในอย่างเช่นในกรณีที่ใช้งานกลางแจ้งแล้วเกิดฝนตก ก็ไม่ต้องกังวลว่ามันจะเกิดความเสียหาย

มีคุณสมบัติที่สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth กับอุปกรณ์พร้อมกันได้ถึง 2 เครื่องและสามารถสลับการใช้งานได้อย่างง่ายดาย แผงควบคุมเสียงด้านบนนั้นจะเป็นปุ่มแบบอนาล็อกให้คุณสามารถปรับเสียงได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นการปรับเสียงเบส เสียงแหลม และระดับความดัง เสียงที่ได้จากลำโพงรุ่นนี้จึงจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ มีระบบ Fast Charge ที่ช่วยให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อแบตเตอรี่เต็มแล้วยังสามารถแจ้งให้ทราบเพื่อนำกลับมาใช้งานอีกครั้งได้ด้วย ตัววัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นก็มีความแข็งแรงทนทานสามารถพกพาไปใช้นอกสถานที่ได้โดยที่ไม่กังวลว่าจะเป็นรอยหรือเกิดความเสียหายได้ง่าย ใครที่กำลังมองหาลำโพงพกพาที่มีขนาดไม่ได้เล็กมากนัก ได้สิ่งที่คุณภาพ มีเทคโนโลยีที่ช่วยตอบโจทย์ในการใช้งานได้เป็นอย่างดี เราขอแนะนำให้ลองพิจารณารุ่นนี้ดู

 

Airpods Pro