Mi True Wireless Earbuds Basic S

  • By admin
  • 28 พฤศจิกายน 2020
  • 0
  • 665 Views

Mi True Wireless Earbuds Basic S

หูฟังไร้สายนั้นกลายมาเป็นอุปกรณ์ไฮเทคที่มีความสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวันอีกชิ้นหนึ่งไปแล้วนั่นก็เป็นเพราะว่ามนุษย์ในยุคปัจจุบันนั้นใช้ชีวิตด้วยความเร่งรีบอะไรที่ช่วยให้ความสะดวกได้หรือทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้นก็จะได้รับความนิยมหูฟังไร้สายนั้นนอกจากจะไม่มีสายคอยเกะกะทำให้การทำกิจกรรมมีความลำบากและยุ่งยากและยังต้องเสียเวลาเก็บเข้าเก็บออกแถมยังพันกันรุงรังอีกด้วยในช่วงเวลาหน้าแรกพี่หูฟังไร้สายออกมานั้นมันจึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและได้รับความนิยมในที่สุดแต่แน่นอนว่าเวลาที่อุปกรณ์ใหม่ๆออกมาในช่วงแรกนั้นราคาจะค่อนข้างแพงเสมอมีไปตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่นเลยก็มีเพราะราคาของหูฟังนั้นเดิมทีแบบมีสายก็มีราคาที่ค่อนข้างสูงอยู่แล้วหากเป็นหูฟังที่มีคุณภาพมากๆแต่ในปัจจุบันที่ความนิยมใช้หูฟังไร้สายเพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างมากราคาของมันจึงถูกลงเนื่องจากผู้ค้าต้องการที่จะชิงตลาดกันมากยิ่งขึ้นอย่างหูฟังที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็มีราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น

Mi True Wireless Earbuds Basic S

นั่นก็คือหูฟังไร้สาย Mi True Wireless Earbuds Basic S เป็นหูฟังจากแบรนด์ Xiaomi ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทยโดยเฉพาะอุปกรณ์ Gadget และเครื่องใช้ไฟฟ้า นั่นก็เป็นเพราะว่าอุปกรณ์ต่างๆ จากแบรนด์นี้มักจะอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและช่วยให้ความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น  โดยหูฟังรุ่นนี้มาในราคาเพียง  690 บาทเท่านั้น เป็นหูฟังไร้สายแบบเอียร์บัดส์ที่ใช้เสียบเข้าไปในหู ไม่มีสาย ตัวรับสัญญาณก็มีขนาดเล็กไม่เกะกะหรือทำให้รู้สึกอึดอัดเวลาสวมใส่ ทั้งตัวแท่นชาร์จและตัวหูฟังนั้นเป็นสีดำ ที่มีความเรียบง่ายและสวยงาม ดูทันสมัย หูฟังรุ่นนี้เป็นสินค้าในรุ่น Global version ที่ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นเดิมให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานดีมากยิ่งขึ้นและยังมีการเพิ่มเสถียรภาพในการใช้งานให้มีความเสถียรมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ด้วยความที่พัฒนามาจากหูฟังรุ่นก่อนดังนั้นมันจึงเป็นหูฟังที่ได้รับการเสริมฟังก์ชันที่ขาดหายไปและปรับปรุงข้อเสียจากการใช้งานที่เคยพบเจอ ช่วยให้มาเป็นหูฟังที่สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หูฟังไร้สาย Mi True Wireless Earbuds Basic S ใช้งานเช่นเดียวกับหูฟังไร้สายรุ่นอื่นๆ นั่นก็คือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสัญญาณ Bluetooth 5.0 สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน iPod คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค มีเทคโนโลยีที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกอย่าง DPS ที่ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการฟังเพลงให้กับผู้ใช้งานได้มากขึ้น มาพร้อมกับไดร์เวอร์ที่มีขนาดถึง 7.2 มิลลิเมตรที่ช่วยให้การส่งสัญญาณเสียงนั้นมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น พกพาสะดวกด้วยน้ำหนักที่เบาและขนาดที่เล็ก สวมใส่สบายไม่หนักหูด้วยน้ำหนักของหูฟังเพียงข้างละ 4.1 กรัมเท่านั้น สำหรับคนที่จะใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนสามารถใช้ได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และระบบปฏิบัติการ Android  สามารถเรียกใช้งานผู้ช่วยอย่าง Siri หรือ Google Assistant ได้ด้วยการแตะไปที่หูฟัง 2 ครั้งเท่านั้น

แบตเตอรี่ขนาด 40 แอมป์ที่สามารถใช้งานติดต่อกันได้อย่างยาวนานถึง 4 ชั่วโมง ส่วนตัวแท่นชาร์จนั้นจะเป็นแบตเตอรี่ขนาด 300 มิลลิแอมป์ที่สามารถชาร์จหูฟังได้มากถึง 2 ครั้ง โดยการชาร์จต่อ 1 ครั้งจะกินเวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมง สำหรับคนที่ต้องการใช้งานในขณะขับขี่หรือทำกิจกรรมต่างๆ เช่นการออกกำลังกาย สามารถรับโทรศัพท์ได้ในกรณีที่มีสายเข้าเพียงการแตะ 1 ครั้ง แต่หากต้องการจะปฏิเสธสายให้แตะค้างไว้ 1 วินาที สามารถกันน้ำได้เล็กน้อยอย่างเช่นเหงื่อหรือละอองน้ำแต่ตัวแท่นชาร์จนั้นไม่สามารถกันน้ำได้ ใน 1 กล่องจะประกอบไปด้วยหูฟัง แท่นชาร์จ จุกหูฟัง และคู่มือการใช้งาน พร้อมกับการรับประกันการใช้งาน 1 ปี

 

# Mi True Wireless Earphones 2 Basic