Realme 7 5G

  • By admin
  • 30 พฤศจิกายน 2020
  • 0
  • 746 Views
Realme 7 5G

Realme 7 5G

โทรศัพท์มือถือที่รองรับสัญญาณเครือข่าย 5G ในตอนนี้เริ่มจะแพร่หลายมากขึ้น หลายค่ายเริ่มนำโทรศัพท์ของตนเองออกมาวางขาย กันอย่างคึกคัก หนึ่งในนั้นมีแบรนด์น้องใหม่ที่ชื่อว่า Realme ก็ได้ผลิตโทรศัพท์มือถือที่รองรับสัญญาณ 5G ออกมาขายเช่นกัน

Realme 7 5G

ตอนนี้ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความสนใจกับแบรนด์น้องใหม่นี้มาก  เพราะว่า Realme นั้น ต้องบอกว่าไม่ว่าจะเป็นสเปคด้านต่าง ๆ ทั้งความลื่นไหล  แสง  สี  จอ  ความอึด  ความถูก  การใช้งานที่ครอบคลุมกล้อง  ตอบโจทย์  พอแน่นอน สำหรับโทรศัพท์รองรับเครือข่าย 5G ของ Real me คือ Realme 7 5g ซึ่งเป็นโทรศัพท์ 5g ที่มีราคาที่จะถือได้ว่าถูกที่สุดก็ว่าได้เพราะมีราคาไม่ถึงหมื่นบาทนั่นก็คือ 9,999 บาท เรียกได้ว่าจ่าย 10,000 บาทยังมีท่อน 

ภายในกล่องของ Real me 7 5g ใส่ได้ 2 ซิม  สิ่งที่ได้มาเมื่อเปิดกล่องคือตัวเครื่องโทรศัพท์ที่ติดฟิล์มมาให้แถมเคสมาให้ 1 ชิ้นพร้อมกับตัวชาร์จทั้งหัวปลั๊กและสายไฟและเข็มจิ้มซิม  แต่จะไม่ได้หูฟัง การดีไซน์โทรศัพท์หลังเครื่องจะเป็นสีกึ่งเงา กึ่งด้าน แต่จะออกไปทางสีด้านเสียมากกว่าจะมีความเงาเป็นแค่ความรื่นแต่จะไม่เน้นมาก  สไตล์แบบ Glasses free 3D มีตัวอักษรโลโก้ Realme ตัวใหญ่สุดเท่เป็นตัวนูน เตะตา ความกว้างของจอ 6.5 นิ้ว โดยรวมจอภาพทั้งหมดอยู่ที่ 90.5 เปอร์เซ็นต์ ของตัวเครื่อง ซึ่งค่อนข้างให้ภาพแบบเต็มตา

หน้าจอเป็นแบบ IPS LCD Full HD Plus

จอภาพ Ultra smooth ความลื่นไหลอยู่ที่ 120 Hz ไม่มีสะดุด

แบต 5,000 mAh.ชาร์จไว 30 วัตต์

ลำโพงรองรับ dolby atmos

การปลดล็อคตัวเครื่องสามารถทำได้ทั้งการตั้งรหัส  การสแกนใบหน้า  การสแกนลายนิ้วมือ

กล้องหลัง 4 กล้อง

48MP / 8MP / 2MP / 2MP

การถ่ายวีดีโอ 4K 30fps

หากใช้ระบบกันสั่นจะเหลือที่ 1080p 60fps

กล้องหน้าให้มากถึง 16MP

เหมาะแก่การเซลฟี่เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะมีฟีเจอร์สำหรับการแต่งภาพมาให้เราแล้วโดยที่ไม่ต้องโหลด app ไหนเพิ่มเลยก็ยังได้ การถ่ายวิดีโอด้วยกล้องหน้ามีระบบลดการสั่นมาให้เช่นกัน หน่วยความจำตัวเครื่อง Ram 8GB / Rom 128GB เพิ่มได้ 256 GB แต่ถ้าเราต้องการเพิ่มการ์ดหน่วยความจำเข้าไปจะทำให้ช่องใส่ซิม   ใส่ซิมได้แค่ซิมเดียว การเชื่อมต่อ WiFi 5 bluetooth 5.1 สายชาร์จ USB type c ไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวนได้

ส่วนการรองรับ 5G ของโทรศัพท์เครื่องนี้ก็สามารถรองรับได้ถึง 2 ซิม ซึ่งตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กำลังให้ความสำคัญกับระบบ 5G ที่มีความจำเป็นต้องใช้ 2 เบอร์ จึงถือว่า Real me 7 5G ค่อนข้างจะเอาใจผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม

 

# OPPO Reno 4Z 5G