SAMSUNG TV THE SERIF UHD QLED

  • By admin
  • 11 ตุลาคม 2020
  • 0
  • 862 Views

SAMSUNG TV THE SERIF UHD QLED

Samsung นั้นถือว่าเป็นแบรนด์ผลิตอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ จากประเทศเกาหลีที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเท่านั้นที่เป็นที่นิยมในเมืองไทย แต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลายๆ อย่างก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น ไมโครเวฟ หรือแม้แต่โทรทัศน์ อย่างโทรทัศน์รุ่น SAMSUNG TV THE SERIF UHD QLED (43″, 4K, Smart) รุ่น QA43LS01TAKXXT ที่มีราคาอยู่ที่ 29,990 บาท เป็นโทรทัศน์ที่มีระบบภาพ USD ความคมชัดในระดับ 4K รายละเอียดภาพอยู่ที่ 3840 x 2160 พิกเซล ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดเล็กน้อยขนาดไหนโทรทัศน์รุ่นนี้ก็สามารถแสดงผลออกมาได้อย่างชัดเจน

SAMSUNG TV THE SERIF UHD QLED

ลักษณะหน้าจอเป็นแบบ Flat เป็น smart TV ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Web Browser หรือดิจิตอลทีวีได้ มีช่องต่อ USB HDMI และ component ดังนั้นมันจึงสามารถใช้งานได้มากกว่าการเป็นโทรทัศน์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค เพื่อใช้งานในหน้าจอที่ใหญ่มากขึ้น หรือการนำเสนองานในที่ประชุม การต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อรับชมภาพยนตร์ต่างๆ หรือ YouTube ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย มีการรับประกันการใช้งานยาวนานให้ 3 ปี อีกหนึ่งจุดเด่นของโทรทัศน์รุ่นนี้นั่นก็คือวิธีการติดตั้ง ที่สามารถติดตั้งกับขาตั้งโลหะที่มีความสูงจนไม่จำเป็นต้องวางไว้บนชั้นวางโทรทัศน์เลยก็ได้ มันจึงเปรียบเหมือนกระดานอิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในการเรียนการสอน แต่หากต้องการจะตั้งไว้บนชั้นวางโทรทัศน์ หรือจะแขวนไว้กับผนังก็สามารถทำได้เช่นกัน

ดีไซน์ของโทรทัศน์รุ่น SAMSUNG TV THE SERIF UHD QLED (43″, 4K, Smart) รุ่น QA43LS01TAKXXT ออกแบบมาให้มีความสวยงามและสามารถเข้าได้กับบ้านทุกแบบ ด้วยความเรียบง่ายมันจึงกลมกลืนกับทุกห้องในบ้านของเรา มีเทคโนโลยีควอนตัมดอทที่ช่วยเพิ่มขนาดนาโนในการสร้างระดับสีได้สูงถึง 100 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นไม่ว่าภาพจะมาอย่างไร มีความสว่างหรือความมืดแค่ไหน ผู้รับชมก็ยังจะสามารถเห็นภาพได้อย่างคมชัดและเห็นรายละเอียดทุกอย่างชัดเจน มีเทคโนโลยี HDR10+ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความคมชัดให้กับงานภาพแล้วยังช่วยในการวิเคราะห์ฉากต่างๆ ที่ฉายออกมาแบบเฟรมต่อเฟรมและปรับความสว่างให้อัตโนมัติในแต่ละช่วงอีกด้วย

มีระบบอัจฉริยะอย่าง Active Voice Amplifier ที่คอยตรวจจับเสียงรบกวนต่างๆ หากบริเวณนั้นมีเสียงรบกวนมากโทรทัศน์รุ่นนี้ก็จะทำการเพิ่มความชัดของเสียงมากขึ้นเพื่อให้คุณไม่พลาดบทสนทนาในภาพยนตร์หรือซีรี่ย์ฉากสำคัญต่างๆ ดังนั้นหากใครที่เป็นคอซีรีย์หรือชอบดูภาพยนตร์แล้วล่ะก็ถือว่าโทรทัศน์รุ่นนี้เหมาะกับคุณไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีงานภาพที่คมชัด สามารถเห็นฉากกลางคืนที่ค่อนข้างมืดได้อย่างชัดเจน  ยังมีระบบเสียงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีทันสมัยที่จะช่วยให้เราติดตามเรื่องราวต่างๆ ได้โดยที่ไม่พลาดจุดสำคัญ โทรทัศน์รุ่นนี้มีน้ำหนักอยู่ที่ 16.6 กิโลกรัม หน้าจอความกว้างขนาด 43 นิ้ว กำลังพอดีไม่ใหญ่หรือไม่เล็กจนเกินไป ขนาดเครื่องไม่รวมขาตั้งความกว้างอยู่ที่ 98.60 เซ็นติเมตร ความสูงอยู่ที่ 59.0 เซ็นติเมตร และความลึกอยู่ที่ 19.70 เซ็นติเมตร

 

HISENSE TV UHD LED 75″