UBTECH MK50 Robot Iron Man

  • By admin
  • 12 ธันวาคม 2020
  • 0
  • 761 Views
UBTECH MK50 Robot Iron Man

UBTECH MK50 Robot Iron Man

ไอรอนแมนนั้นเป็นตัวละครฮีโร่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในจักรวาล Marvel ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนั้นเรื่องราวในภาพยนตร์จะดำเนินมาจนถึงจุดที่เราอาจจะไม่ได้เห็นไอรอนแมนอีกต่อไปก็ตามแต่ความนิยมของเขานั้นก็ยังไม่เสื่อมคลาย สิ่งที่ทำให้ไอรอนแมนมีความโดดเด่นและได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากนั่นก็คือชุดเกราะของเขานั่นเอง เพราะมันทั้งดูดีและมีความสามารถในการต่อสู้เป็นอย่างมาก คนที่ชื่นชอบไอรอนแมนนั้นส่วนใหญ่แล้วก็จะสะสมเป็นโมเดลหรือตุ๊กตา แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำไอรอนแมนในรูปแบบของหุ่นยนต์อัจฉริยะรุ่น UBTECH MK50 Robot Iron Man ลักษณะภายนอกของหุ่นยนต์นั้นจะดูเหมือนไอรอนแมนในเวอร์ชั่นของภาพยนตร์มาร์เวลทุกประการ

UBTECH MK50 Robot Iron Man

เป็นของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ที่ช่วยสานฝันได้เป็นอย่างดี ให้คุณนั้นได้รู้สึกถึงการเป็นโทนี่สตาร์คและการสวมชุดเกราะไอรอนแมนที่เปรียบเสมือนกับสัญลักษณ์ของเขา ไม่เพียงเท่านั้นหุ่นยนต์รุ่นนี้ยังสามารถทดสอบสนามอาวุธนาโนเทคและต่อสู้ร่วมกับ Friday ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่มีการปรากฏตัวในภาพยนตร์เช่นเดียวกัน และมันยังสามารถเคลื่อนที่รวมไปถึงโต้ตอบกับผู้เล่นได้อีกด้วย โดยจะใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นที่เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS เชื่อมต่อผ่านสัญญาณBluetooth BLE 4.2 โดยราคาของหุ่นยนต์รุ่นนี้อยู่ที่ 9,900 บาท พร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี

UBTECH MK50 Robot Iron Man เป็นหุ่นยนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอรอนแมนซึ่งเป็นฮีโร่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในจักรวาล Marvel ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมรวมไปถึงสั่งการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์รุ่นนี้ได้ผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังสามารถเปลี่ยนใบหน้าของหุ่นยนต์รุ่นนี้ให้กลายเป็นใบหน้าของตนเองได้และยังสามารถเขียนโค้ดเพื่อกำหนดรูปแบบการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์ได้อีกด้วย มีเกม AR ที่จะมีภารกิจให้ผู้เล่นนั้นได้ทำอย่างสนุกสนานและยังจะได้รับอาวุธใหม่ๆมากมายรวมไปถึงการอัพเกรดความสามารถของชุดเกราะอีกด้วย

ที่สำคัญคือสามารถควบคุมไฟและสีได้ตามความชื่นชอบ สามารถอัพโหลดวีดีโอรวมไปถึงเสียงลงไปในหุ่นยนต์เพื่อเปลี่ยนให้คุณนั้นกลายเป็นโทนี่ สตาร์คตามที่ต้องการ มีเทคโนโลยีเซ็นเซอร์แสงที่มีความทันสมัยทำให้มันสามารถใช้ในการลาดตระเวนได้ และหุ่นยนต์แต่ละตัวนั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ว่าผู้ใช้นั้นจะเขียนโค้ดอะไรให้กับมัน มันจึงไม่ใช่แค่หุ่นยนต์ที่สามารถเคลื่อนไหวได้หรือเอาไว้เพียงแค่ตั้งโชว์เท่านั้น แต่มันยังเปรียบเสมือนกับเกมที่คุณสามารถเล่นและดื่มด่ำกับการเป็นโทนี่สตาร์คได้อีกด้วย

 

SPHERO BB-9 VD01ROW หุ่นยนต์อัจฉริยะ