Wacom Intuos Pro SMALL

  • By admin
  • 3 ธันวาคม 2020
  • 0
  • 757 Views

Wacom Intuos Pro SMALL

สำหรับนักออกแบบหรือผู้ที่ทำงานด้านศิลปะแล้ว บางครั้งการสร้างสรรค์งานผ่านคอมพิวเตอร์อาจจะต้องมีตัวช่วยที่ทำให้ออกแบบงานได้ออกมาดีที่สุด และใช้งานได้ง่ายที่สุด เช่นเดียวกับการใช้งานเม้าส์แบบปากกาไร้สายจาก Wacom ที่จะช่วยให้การสร้างสรรค์งานออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด

Wacom Intuos Pro SMALL

เม้าส์ปากกา WACOM เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่คุ้นหูกันอยู่แล้วในวงการกราฟฟิกดีไซน์หรืองานออกแบบต่างๆ ด้วยเพราะทั้งคุณภาพวัสดุและคุณภาพด้านการใช้งานทำให้ WACOM เป็นตัวเลือกหลักของเหล่านักออกแบบ และรุ่นที่เป็นที่นิยมและพูดถึงกันอย่างมากก็คือ Wacom Intuos Pro SMALL ที่ถูกออกแบบมาให้จับได้ถนัด มีความรวดเร็ว ลดอัตราการหน่วง ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมายิ่งขึ้น

ตัวปากกาด้านจับเป็นสีดำและมีปุ่มควบคุมอยู่บริเวณที่จับหัวปากกาเป็นยางคุณภาพสูงที่ทำให้ใช้งานได้นานลดอัตราการสึกได้และหัวปากกาที่เล็กทำให้ใช้งานได้หลากหลายวาดได้คมขัดและลื่นไหลได้ดีมาพร้อมกับแผ่นของเม้าส์อีกดำเช่นกันเป็นอลูมิเนียมผสมยางปุ่มควบคุมการใช้งานด้านข้างแผ่นรองเม้าส์เป็นยางเช่นกันสำหรับที่วางปากกาจะเป็นอลูมิเนียมสีดำเป็นวงกลมแต่มีความแบนพร้อมช่องเสียบปากกาตรงกลางได้ทั้งแบบวางตั้งและวางปากกาแบบแนวนอนในตัวที่วางปากกาหากพลิกกลับดานจะเป็นอุปกรณ์สำหรับการเปลี่ยนไส้ปากกาหรือหัวปากกาให้ตอบโจทย์ตามการใช้งานของคุณมาถึงเรื่องของการชาร์ตแบตเตอรี่สายชาร์ตจะเป็นหัวชาร์ตแบบ USB Type-C และ Micro USB สามารถใช้งานได้ทั้งชาร์ตแบตเตอรี่และเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์

สำหรับการใช้งานสามารถเชื่อมต่อเม้าส์ปากกา Wacom Intuos Pro SMALL ด้วยสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ก็ได้ หรือจะใช้งานแบบเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ก็ได้ โดยไม่ต้องใช้โปรแกรมในการเชื่อมต่อหรือควบคุมการใช้งาน แต่สำหรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ด้วยการเสียบสายจะต้องทำการโหลดโปรแกรมเพื่อเชื่อมต่อก่อน โดยการเข้าที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตแล้วเลือกการสนับสนุนเพื่อทำการดาวน์โหลดไดร์ฟเวอร์ แล้วติดตั้งโปรแกรม แล้วเลือกเข้าไปที่โปรแกรมเพื่อการตั้งค่าแรงกดของปากกา ตั้งการการใช้งานต่าง ๆ การเปลี่ยนหัวปากกา เป็นต้น

การใช้ Wacom Intuos Pro SMALL กับงานออกแบบ การวาดภาพ ใช้งานได้ดี ลื่นไหลไม่สะดุด ได้เส้นที่คมชัดสมจริง ลดอัตราการสั่นได้ ทำให้คุณสร้างสรรค์ได้อย่างละเอียดและคมชัด รับแรงกดได้สูงถึง 8,000 ระดับสามารถแก้ไขงานได้ง่ายดายด้วยยางลบที่ปลายแท่งทำให้การทำงานของคุณต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องเลือกโหมดการใช้งานบ่อยๆ

เม้าส์ปากกา Wacom Intuos Pro SMALL ราคาเริ่มต้นที่ 8,990 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าสินค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ อาทิเช่น IT CITY และ BANANA ทุกสาขา

# Mi True Wireless Earphones 2 Basic