Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform

  • By admin
  • 22 มกราคม 2021
  • 0
  • 21 Views
Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform ไม้เซลฟี่กล้องแอคชั่นที่สาย Vlog ไม่ควรพลาด ไม้เซลฟี่กล้องแอคชั่น ช่วยป้องกันการสั่นสะเทือน

Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform ไม้เซลฟี่กล้องแอคชั่นที่สาย Vlog ไม่ควรพลาด

หนึ่งในอาชีพที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันดูเหมือนว่าจะเป็นอาชีพยูทูปเบอร์ ทำให้หลายคนหันมาทำ Vlog  หรือการถ่ายวีดีโอในการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันเพื่ออัพโหลดลงในเว็บไซต์ YouTube กันมากยิ่งขึ้น และกล้องที่ได้รับความนิยมใช้เป็นอย่างมากในปัจจุบันก็คือกล้องแอคชั่นที่สามารถถ่ายภาพวีดีโอออกมาได้อย่างสวยงามและคมชัด ที่สำคัญคือมีขนาดเล็กพกพาง่ายสามารถถือใช้คนเดียวก็ได้ไม่จำเป็นต้องมีตากล้องเพิ่ม แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่กล้อง Action นั้นมีขนาดที่เล็กบางครั้งการถือด้วยมือหรือการใช้ไม้เซลฟี่ที่ไม่มีมาตรฐาน นั้นก็ทำให้ภาพที่ออกมามีการเบลอหรือสั่นโดยเฉพาะเวลาที่เราเคลื่อนที่ด้วยการเดินหรือวิ่งเร็วๆ

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ ไม้เซลฟี่กล้องแอคชั่น ที่สามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างอยู่หมัดนั่นก็คือ Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform ที่มาในราคา 4,290 บาท  เป็นแค่ ไม้เซลฟี่ หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมราคามันจึงค่อนข้างแรง ต้องบอกว่าสำหรับคนที่ทำการถ่าย Vlog เป็นอาชีพหรือมีความชื่นชอบโดยเฉพาะหากซื้อไม้รุ่นนี้ไปอย่างไรก็คุ้มค่าแน่นอนเพราะมันช่วยให้วีดีโอที่ถ่ายออกมานั้นมีภาพที่เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง Smooth ไม่สั่นไม่ว่าเราจะเดินหรือวิ่งอย่างรวดเร็วแค่ไหนก็ตามห รือแม้แต่การกระโดดโลดเต้นภาพก็จะไม่เบลอและสั่นอีกต่อไป เรียกได้ว่าเป็นการแก้ปัญหาโลกแตกสำหรับคนชอบถ่ายวีดีโอได้เลย

การที่ Xiaomi Mi Action Camera Holding Platform ช่วยให้ภาพมีความสมูท ไม่มีการเบลอหรือสั่นนั้น เกิดมาจากการที่มันมีเซ็นเซอร์ที่มีความแม่นยำ มีมอเตอร์ที่ช่วยในด้านการป้องกันการสั่นสะเทือนและยังสามารถหมุนตัวได้อย่างอิสระ ทำให้ไม่ว่าเราจะเดิน วิ่ง หรือกระโดดก็ตามงานภาพก็จะไม่สั่น สามารถปรับโหมดการใช้งานให้เหมาะสมในแต่ละสถานการณ์ได้มากถึง 4 โหมดด้วยกัน แบตเตอรี่มีความจุที่ 5000 มิลลิแอมป์ทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

มีปุ่มต่างๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้การถ่ายวีดีโอหรือการถ่ายภาพมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นเป็นอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงทนทานไม่แตกหักง่ายและไม่เป็นสนิม สามารถใช้งานร่วมกับแหวนยึดที่มีขนาดมาตรฐานทั่วไปอย่างเช่นการนำไปใช้ยึดกับแฮนด์จักรยานหรือรถจักรยานยนต์ มีน้ำหนักเบาไม่ทำให้รู้สึกเมื่อยมือและแขนเมื่อถือเป็นเวลานาน ทำให้เราสามารถใช้ไม้เซลฟี่ดังกล่าวในการถ่ายวีดีโอติดต่อกันได้นานมากยิ่งขึ้นโดยไม่ทำให้รู้สึกเมื่อย