Xiaomi Mi Scooter

  • By admin
  • 13 ธันวาคม 2020
  • 0
  • 667 Views

Xiaomi Mi Scooter

สำหรับคนที่อยู่ในเมืองไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพฯหรือเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยาและเชียงใหม่มักจะต้องประสบปัญหาที่แก้ไม่ขาดแม้จะใช้เวลาในการแก้ปัญหาเหล่านี้มานานหลายปีนั่นก็คือรถติดในสมัยก่อนนั้นเราอาจรู้สึกว่าการใช้รถจักรยานยนต์จะทำให้เรานั้นสามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องพบเจอปัญหารถติดหรือพบเจอน้อยลงแต่ในปัจจุบันนั้นแม้กระทั่งการใช้รถจักรยานยนต์ในการเดินทางก็ยังทำให้คุณนั้นไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหารถติดไปได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจึงกลายเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากมันมีความคล่องตัวสูงและช่วยให้คุณนั้นไม่ต้องประสบปัญหารถติดอีกต่อไปเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเมืองโดยเฉพาะการเดินทางไปยังสถานที่ใกล้ๆที่สำคัญคือประหยัดพลังงานเพราะพลังงานที่มันใช้นั้นเป็นไฟฟ้าไม่ใช่น้ำมันซึ่งมีราคาถูกกว่ากันค่อนข้างมากวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ

Xiaomi Mi Scooter

รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่น Xiaomi Mi Scooter แน่นอนว่าด้วยความที่เป็นแบรนด์ Xiaomi มันจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย จากการที่เราสังเกตเห็นได้ว่ามีคนนิยมใช้รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของ Xiaomi กันมากยิ่งขึ้น โดยมันเป็นรถสกู๊ตเตอร์ 2 ล้อแบบที่เราเคยใช้กันในสมัยเด็ก แต่ไม่จำเป็นต้องใช้เท้าไถอีกต่อไปเพราะด้วยระบบไฟฟ้าของมันทำให้สามารถเคลื่อนที่ได้ด้วยการบังคับแฮนด์รถเท่านั้น มีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยการประกอบไปด้วยสีขาวและสีดำ ตัวดีไซน์มีความเรียบง่ายและทันสมัยสามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย มาในราคา 19,900 บาท เป็นยานพาหนะทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่น Xiaomi Mi Scooter มีน้ำหนักเพียงแค่ 12.5 กิโลกรัมเท่านั้น วัสดุกรอบภายนอกนั้นเป็นอลูมิเนียมซึ่งมีความแข็งแรงทนทานและไม่เป็นสนิม ขนาดของล้ออยู่ที่ 8.5 นิ้ว ส่วนมอเตอร์นั้นมีขนาด 6.7 นิ้ว สามารถพับคอลงมาได้เพื่อลดพื้นที่ในการเก็บ ดังนั้นแม้ว่าคุณจะอยู่ในหอพักก็สามารถใช้รถรุ่นนี้ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ สามารถทำความเร็วได้สูงสุดอยู่ที่ 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

แต่หากอยู่ในโหมดประหยัดพลังงานนั้นจะสามารถทำความเร็วได้ที่ 18 กิโลเมตรต่อชั่วโมง กำลังขับสูงสุดของมอเตอร์นั้นอยู่ที่ 250 วัตต์ ส่วนกำลังส่งสูงสุดนั้นจะอยู่ที่ 500 วัตต์ สามารถใช้งานได้บนพื้นที่ที่มีความลาดชันสูงสุด 14 เปอร์เซ็นต์ สามารถใช้งานได้ทั้งบนทางเรียบไม่ว่าจะเป็นพื้นปูนหรือยางมะตอย แต่หากถนนที่ใช้นั้นมีหลุมบ่อต้องมีความกว้างไม่เกิน 3 เซ็นติเมตรเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายกับตัวรถ ใช้แบตลิเธียมจำนวน 30 ก้อน สามารถขับขี่ได้เป็นระยะทาง 30 กิโลเมตร เพียงการชาร์จเป็นเวลา 5 ชั่วโมงเท่านั้น 

 

# UBTECH MK50 Robot Iron Man